Nhim Soc giữa
Địa chỉ thay màn hình điện thoại samsung s4 edge uy tín tại quận Bình Tân

Tính năng Smart Stay là tính năng được thiết kế nhằm đảm bảo màn hình Samsung Galaxy S6 sẽ không bị tắt khi người dùng đang nhìn vào nó. Để tìm tính năng này bạn chỉ cần vào Settings > Display. Khi bạn kích hoạt Smart stay bạn sẽ thấy trên thanh thông báo sẽ xuất hiện tượng trưng con mắt và điện thoại sẽ sử dụng camera trước để biết được bạn có đang nhìn vào màn hình điện thoại hay không. Khi bạn nhìn vào màn hình điện thoại thì nó sẽ bật lên và trái lại.
Tính năng này thường sẽ hoạt động tốt trong môi trường có đầy đủ ánh sáng. Do đó nếu bạn sử dụng máy trong môi trường thiếu sáng thì camera sẽ không nhận thấy được bạn và sẽ tự động tắt màn hình. tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết lập lại chế độ màn hình để không cho màn hình điện thoại tắt quá nhanh.
Độ trễ

Nếu như khi bạn nhấn nút Home hoặc khi bạn bạn muốn thoát khỏi một áp dụng thì bạn lại phải trải qua sự chậm trễ thì có lẽ bạn nên kiểm tra lại phần cài đặt của máy.
Với vấn đề này bạn có thể giải quyết bằng cách kéo thanh thông tin trên đỉnh màn hình xuống rồi tắt tính năng Power Saving đi. Đây là tính năng có tác dụng tiện tặn năng lượng cho điện thoại nhưng lại khiến điện thoại trở nên chậm hơn thường ngày.
giả dụ bạn gặp vấn đề ở nút Home thì có thể căn do là do tính năng S-voice của thay man hinh samsung note 4 . Thường thì để truy nã cập vào tính năng S-voice bạn sẽ phải nhấn đúp vào nút Home gây nên sự chậm trễ. Để khắc phục vấn đề này bạn hãy vào Setting > bỏ chọn Open via the home key

thay man hinh samsung s3 s4 s5 s6 edge
Rớt Wi-Fi hoặc không dò được Wi-fi

giả dụ điện thoại của bạn vẫn kết nối tốt nhưng sóng wifi lại bị rớt hoặc không dò được sóng wifi thì bạn có thể thử khắc phục trợ thời bằng cách tắt điện thoại rồi bật lại. Còn nếu bạn muốn xử lý vấn đề này lâu dài thì bạn cần vào Settings > Wi-Fi > vào nút men để chọn Advanced và xem đã bật Keep Wi-Fi vào Always chưa . Trường hợp sau khi thực hành cách trên mà vấn đề vẫn chưa giải quyết được thì bạn có thể thử dùng ứng dụng Wifi Analyzer xem có khả thi hơn không.

Không tìm thấy unlock Samsung Options thì phải làm như thế nào ?

Khi không tìm thấy unlock Samsung Option bạn hãy thử vào Security/Bảo mật > Screen lock/Khóa màn hình > bấm 1 cái bất kì là mục Lock screen options hiện ra trong mục Security/Bảo mật
Khi bạn đổi sang Tiếng Anh là mục đó sẽ xuất hiện trong Security . Có thể thử đổi lại TV mà mục đó vẫn ở đó
Cách thay đổi những áp dụng ngoài lock screen mặc định

Với vấn đề này bạn hãy thử khắc phục bằng cách vào Setting/Cài đặt –> Security/bảo mật —> Lock screen options —> Shortcuts/phím tắt . Do thiết lập của máy chỉ có 4 biểu trưng icon ở ngoài màn hình nên nếu bạn muốn đổi thay thì bạn hãy bật ON chế độ rồi giữ chặt 1 icon không muốn dùng và cho icon đó vào cỗ áo rác. Kế đó bạn hãy ấn vào dấu + và chọn áp dụng mà bạn muốn để ở ngoài màn hình Lock Screen.

Bật Smart stay ở đâu ?

Vào Setting/Cài đặt –> Display/màn hình –> tích vào ô bên cạnh Smart stay
Làm thế nào để tắt âm thanh cảm ứng và tắt rung khi chạm vào phím và số ?
Nếu bạn muốn khi bạn chạm vào phím và số máy sẽ không phát ra âm thanh hoặc rung thì bạn hãy vào Setting (cài đặt) –> Sound (âm thanh) –> tích vào ô bên cạnh Touch sounds (Âm thanh cảm ứng)
Nếu muốn tắt rung bạn hãy vào Setting thay màn hình máy tính bảng samsung (cài đặt) –> Sound (âm thanh) –> tích vào ô bên cạnh Haptic feedbach (phản hồi xúc giác)

Người đăng tin : nhozharass002
  • Họ và tên : Bùi Đức
  • Điện thoại : 0909221993
  • Email : viet08021@gmail.com
  • Địa chỉ :
Các tin mới nhất cùng nhóm
      Tiêu đề  Nơi
Vertu luxury Chuyên Vertu Giá Rất Tốt (1) Hà Nội
......... làm bằng đại học ... tại tphcm .. 0973169225 uy tín (8524) TP HCM
_________ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC .... CAO ĐẲNG ... GIÁ RẺ (6673) TP HCM
Samsung galaxy A9 PRO = 2,1tr (718) TP HCM
Iphone 6S Plus đài loan_2,7tr (709) TP HCM
IPhone 7 plus đài loan_2,8tr (699) TP HCM
IPhone 7 Đài Loan_2,6tr (700) TP HCM
Siêu phẩm A9 Pro 2017 màn hình 7 ich mới ra mắt thị trường 2,5tr (427) TP HCM
Chuyên iphone 7 plus , iphone 6S plus , galaxy S8 , galaxy S7 Edge ...giá rẻ (382) TP HCM
________ chuyên nhận làm bằng cao đẳng __ giá rẻ ___ 0972915702 (8257) TP HCM
Các tin đã đăng
      Tiêu đề  Nơi
Vertu luxury Chuyên Vertu Giá Rất Tốt (52) Hà Nội
Cho vay tiền trả góp, nhanh, lãi thấp (53) Hà Nội
MUA BÁN ĐIỆN THOẠI Vertu cũ mới, điện thoại Vertu CHÍNH HÃNG (51) Hà Nội
MUA BÁN ĐIỆN THOẠI Vertu cũ mới, điện thoại Vertu CHÍNH HÃNG (90) Hà Nội
Vertu luxury Chuyên Vertu Giá Rất Tốt (92) Hà Nội
Điện thoại Vertu sang trọng giá chỉ 650.000 đồng (58) Hà Nội
MUA BÁN ĐIỆN THOẠI Vertu cũ mới, điện thoại Vertu CHÍNH HÃNG (60) Hà Nội
Vertu luxury Chuyên Vertu Giá Rất Tốt (52) Hà Nội
Điện thoại Vertu sang trọng giá chỉ 650.000 đồng (60) Hà Nội
MUA BÁN ĐIỆN THOẠI Vertu cũ mới, điện thoại Vertu CHÍNH HÃNG (56) Hà Nội
Website đóng góibachkhoaaptechKhuyenmai-tenmien-vietnamHọc làm dự án lập trình asp.net mvc 4hotline24hTên miền Quốc tếvps gía rẻhanhtinhxanh.comTuyển đại lý Hosting, Domainazdohoaquangcao1Thời trang trẻ em việtThời trang Vàngbaominhtour.vnshowroomthoitrang.comshop3t.comthoitrangtuchonHọc mãimuabanthuoctot.comquảng cáo abaudio.vnquảng cao baoraovat.netQuang cáo hda.vn
Tặng website bất động sản, rao vặt
Tặng website bất động sản, rao vặt